Choose Yoga Music

Monday - 17/07/2017 14:15
Are you confused in how to choose the right yoga music for home training? Let us introduce you to a piece of music that can be used in your home yoga show.
Yoga trong âm nhạc không chỉ tốt cho sự vận động của cơ thể mà còn tốt cho não.

Các học viên Yoga có thể thiền định, luyện tập bằng tiếng Tây Tạng hoặc nghe nhạc trên đài phát thanh. Vì vậy, tùy thuộc vào sở thích cá nhân, mỗi người đều có gu riêng của họ khi lựa chọn nhạc yoga.
 
Nhac yoga

Âm nhạc thực sự là một cách hiệu quả để kích thích năng lượng trong phòng tập thể dục. Nếu bạn luyện tập tại lớp học yoga, giáo viên sẽ bật nhạc đa dạng tùy thuộc vào mục đích của âm nhạc ảnh hưởng đến học sinh. Một số danh sách phát có sự phân biệt rõ ràng giữa việc mở, giữa và cuối; Những người khác chỉ được duy trì trong phần đầu của buổi tập huấn.

Tuy nhiên, sự thư giãn của người này có thể gây phiền nhiễu cho người khác bởi vì "gu" lẫn nhau là khác nhau. Nhiều người không thích làm nhạc khi họ lên lớp nhưng sẵn sàng "làm hỏng" mình bằng một số bài nhạc quen thuộc khi tập luyện ở nhà.

Dưới đây là danh sách một số bài hát mà giáo viên có thể sử dụng trong khi luyện tập, thư giãn với các bài tập yoga ở nhà, bạn có thể chọn nhạc yoga theo sở thích của bạn:
 
Sưu tầm

Total notes of this article: 0 in 0 rating

Click on stars to rate this article

1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second