Skin Care with Yoga

Thursday - 09/11/2017 13:01
You will be surprised to know that yoga can help rejuvenate your skin, leaving you in the radiance and younger than your actual age.

Hầu hết chúng ta đều có xu hướng đi đến các spa, phòng làm đẹp để tự trang bị cho mình những mỹ phẩm và công nghệ tiên tiến. Vậy tại sao chúng ta không thay đổi phương pháp bằng cách luyện tập Yoga để làm đẹp da? Đây là một cách tự nhiên, lành mạnh để giúp làn da của bạn trông và màu sắc. Và đặc biệt là bạn sẽ không bao giờ ở trong tình huống "bỏ túi".
 
yoga dep da

Dưới đây là các bài tập thể dục đơn giản mà bạn có thể thực hành mỗi ngày. Nó sẽ giúp bạn có được làn da hoàn hảo hoàn hảo mà mọi người sẽ phải ghen tị.

1. Thư giãn khuôn mặt
- Ngồi thoải mái trên đùi, đặt ngón tay cái vào tai, trong khi các ngón tay kia lan khắp mặt từ mắt, mũi, môi và cằm.
- Đảm bảo rằng khuỷu tay của bạn là song song với mặt đất. Tập trung vào hơi thở khi những ngón tay nhẹ nhàng ấn lên mặt. Làm xong 5-10 phút. \

2. Folded tư thế
- Ngồi chân chéo bình thường, sử dụng tay trái của bạn để lấy cổ tay phải của bạn xung quanh phía sau. Hít vào để kéo vai trở lại và mở rộng ngực. Giữ cổ tay trái của bạn bằng tay phải ở phía sau.
- Hít thở để kéo vai và mở rộng ngực. Thở ra để uốn cong lên trán để chạm vào đầu gối phải. Thở lại ở vị trí ban đầu, lặp lại các bước cho đầu gối trái. Làm cho mỗi bên 02 lần.

3. Massage mặt
- Đây là một massage mặt tuyệt vời mà có thể thay thế spa đắt tiền. Nó kích thích các dây thần kinh trên mặt, tạo cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và độ sáng.
- Nhẹ nhàng xoa xoa trán bằng ngón tay của bạn, sau đó nhấc lông mày lên ba hoặc bốn lần. Áp dụng 04 ngón tay quanh mặt trong vòng tròn, sau đó kéo dài ra miệng và cổ.

4. Kỹ thuật thở
- Hít thở sâu và nhịp nhàng bằng mũi, không thở bằng miệng. Tập trung vào vùng bụng, hít thở vùng bụng, và thở ra.
- Thực hiện trong 10 lần thở.

5. Tư thế Cung
Nằm trên thảm có tai hoặc đặt dọc theo thân. Từ từ uốn cong chân, sử dụng cả hai tay để nắm bắt mắt cá chân, hít phải và cuộn tròn để tạo thành một cung, đầu và mắt.
Giữ trong 5 nhịp, sau đó trở về vị trí ban đầu. Lặp lại hành động này 03 lần.

6. Tư thế gấp
Nằm trên sàn với đôi chân của bạn thẳng về phía trước. Hít vào để uốn cong về phía trước, cố gắng chạm vào ngón tay để bàn chân, trán chạm vào cái gối.
- Đảm bảo đầu gối của bạn là thẳng, không có chân. Duy trì vị trí này trong 10 nhịp. Hít vào và trở về vị trí ban đầu. Lặp lại 03 lần.

Với những bước trên, nếu bạn cố gắng luyện tập thường xuyên, hãy sẵn sàng chào tạm biệt spa và salon đi offline. Bởi vì bây giờ bạn có một phương pháp làm đẹp và an toàn cực kỳ hiệu quả. Nếu thành công, hãy nhớ chia sẻ bí mật này với chị gái khác nhé!
Sưu tầm

Total notes of this article: 0 in 0 rating

Click on stars to rate this article

1
Gửi tin nhắn cho chúng tôi!
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second